Hỗ trợ khách hàng: 08-6683 2592

TP. Hồ Chí Minh

370 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

08-6683 2592

quan.nguyen@icenter.com.vn

Phụ kiện Lightning to USB Cable-ITS MD818ZA/A

    • Giá liên hệ

MUA HÀNG NHANH
CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng

Phụ kiện Kết Nối APPLE LIGHTNING TO USB MD818ZA/A 

Cáp Apple  Lightning to USB MD818ZA/A là một sản phẩm phụ kiện sử dụng để kết nối lightning với kết nối USB một cách dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang sản phẩm này bên mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm phụ kiện Apple có độ bền cao bởi được sản xuất chính hãng. Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A là một phụ kiện cần thiết cho bất cứ ai sử dụng các thiết bị như: iPhone, iPad...

Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp người sử dụng mang theo bên mình một cách dễ dàng. Tông màu trắng quen thuộc của Apple vừa đẹp mắt cũng như dễ phối với các thiết bị khác.

Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A

Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A cho phép truy xuất, sao chép dữ liệu từ các thiết bị với tốc độ cao. Bên cạnh đó, người dùng có thể dùng cáp này để kết nối với củ sạc, cho phép cáp trở thành một dây sạc.

Trên thị trường có rất nhiều loại Adapter nhưng hầu như là không trang bị chuẩn MFI nên có thể sẽ không xài được nữa trong các bản iDevices tiếp theo. Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A được trang bị chuẩn MFI chính hãng Apple.

Các sản phẩm Cáp kết nối trên thị trường trôi nổi có rất nhiều và không hề có mã MFI chứng nhận nên đôi khi sử dụng có thể gây hỏng hóc. Cáp Apple Lightning to USB MD818ZA/A là hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

icentervietnam.vn

Model: MD818ZA/A (1 mét)

Chức năng: Lightning to USB

Cổng kết nối: Lightning, USB

Phù hợp hầu hết các dòng iPhone, iPad, iPod

Thời hạn bảo hành: 12 tháng

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự