Hỗ trợ khách hàng: 08-6683 2592

TP. Hồ Chí Minh

370 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

08-6683 2592

quan.nguyen@icenter.com.vn

Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật


1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi truy cập mua hàng trên hệ thống website icentervietnam.vn, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email cá nhân… iCenter Store không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của đối với thông tin quý khách hàng khai báo trên hệ thống.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

iCenter Store thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân của quý khách hàng để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn, các chương trình của iCenter Store cũng như những thay đổi trong chính sách liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng.

 

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của của iCenter Store.

 

 

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Minh Tâm

Văn phòng: 39 Nguyễn Thị Diệu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại văn phòng: 08.39305883

 

 

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách hàng có thể chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng những cách sau 

• Quý khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản của mình và chỉnh sửa ngay trên website.

• Quý khách hàng cũng có thể để lại tin nhắn hoặc gửi góp ý trực tiếp cho iCenter Store thông qua website.

 

 

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp cho iCenter Store thông qua hệ thống website icentervietnam.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của iCenter Store và theo các quy định pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc các trường hợp khác do pháp luật quy định.

iCenter Store cam kết không tiết lộ, cung cấp cho bên thứ ba khác những thông tin của Quý khách hàng khi chưa được sự đồng ý từ Quý khách hàng.

iCenter Store không chịu trách nhiệm về tính xác thực cũng như các trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin Quý khách hàng khai báo.

iCenter Store không thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống website nên quý khách hàng vui lòng không cung cấp bất kì thông tin liên quan đến thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng để tránh rủi ro. Nếu rủi ro xảy ra, iCenter Store hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.