Hỗ trợ khách hàng: 08-6683 2592

TP. Hồ Chí Minh

370 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

08-6683 2592

quan.nguyen@icenter.com.vn

Trang chủ Hỗ trợ thanh toán & Giao hàng

Hỗ trợ thanh toán & Giao hàng


1. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn và dễ dàng nhất tại iCenterVietnam.vn, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách lựa chọn:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

- Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh.

- Nhân viên bán hàng sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc số điện thoại đặt hàng, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán tiền mặt:  Hình thức đồng kiểm hàng hoá, dựa trên thông tin đơn hàng quý khách đã đặt và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng

Thanh toán cà thẻ: Chúng tôi hỗ trợ cà thẻ tận nơi, sau khi quý khách đã kiểm tra vận đơn và không chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị >=5.000.000
  • Giao hang khu vực TPHCM.
  • Đối với đơn hàng >= 20.000.000 hoặc xuất hoá đơn VAT. Vui long chuyển khoản trước và gửi thông tin qua mail đặt hàng.

+ Thanh toán và nhận hang tại Shop:

+ Thanh toán bằng thẻ tín dụng & ATM nội địa

Icenter Store có hỗ trợ hình thức thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng phổ biến hiện nay như ATM, Visa, Mastercard…. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khi thanh toán qua hình thức này.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Nếu quý khách ở gần khu vực bán hàng của iCenter Store, quý khách có thể đến trực tiếp nhận hàng và thanh toán tiền mặt tại điểm bán.

2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

+ Đối với các đơn hang iPhone, iPad, iMac, Macbook. Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 10.000.000 trở lên trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.

+ Đối với đơn hang phụ kiện phụ thu thêm 20.000 đối với đơn hàng <=300.000 hoặc giao ngoại thành.

+ Đối với đơn hàng giao tỉnh, quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Trong trường hợp đơn hàng giao không thành công hoặc không thể liên hệ với quý khách, iCenter Store  sẽ hoàn trả tiền hàng trừ đi chi phí vận chuyển (thời gian hoàn tiền từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào hệ thống ngân hàng quý khách sử dụng).

+ Trong trường hợp gửi trả máy bảo hành/ đổi trả, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn được đính kèm đơn hàng và gửi về địa chỉ: 370 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận3, TPHCM.